Hotline: 1800 556890

Danh mục

Be&C tổng kết quý 3: Thành công rực rỡ với “Vì bạn xứng đáng”

Tối ngày 29/11 vừa rồi, chương trình “Vì bạn xứng đáng” đến từ Bewin & Coating Vietnam đã được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Flaming Đại Lải Resort thành công tốt đẹp.

 

 

“Vì bạn xứng đáng” được ban lãnh đạo Bewin & Coating Vietnam tổ chức với mong muốn tri ân và vinh danh những nhà phân phối và “chiến binh” sales của đại gia đình Be&C cho những gì đã đạt được trong 3 quý đầu của năm 2020. Với sự tham gia của Mr. Nguyễn Quốc Quyền – Phó Tổng giám đốc Marketing & Sales và các BM, ASM của công ty, sự kiện “Vì bạn xứng đáng” đã được đem tới quý khách hàng đầy trọn vẹn cùng với những cảm xúc bùng nổ.

Tri ân những nhà phân phối luôn đồng hành

Tại chương trình, ông Nguyễn Quốc Quyền chia sẻ: “Chương trình ‘Vì bạn xứng đáng’ chính là một chương trình để Be&C Vietnam tri ân tới những khách hàng đã và đang sát cánh cùng với công ty, đặc biệt là trong thời gian khó khăn của năm 2020 này.

Trong khoảng thời gian này, có những nhà phân phối đã đạt được doanh số quý, có những nhà phân phối thậm chí đã đạt được doanh số của năm, và đây chính là động lực để Be&C Vietnam nỗ lực hơn nữa để hợp tác, thành công và phát triển.”

 

Cũng trong chương trình lần này, Bewin & Coating Vietnam đã mời đến đây 370 vị khách mời đến từ các nhà phân phối thuộc 3 nhãn hàng Viglacera, Behr và Bewin. 370 vị khách mời này đến với chương trình với vai trò là những vị khách quý, nhưng cũng là những người bạn, người thân trong gia đình. Và cũng để tri ân cho những gì mà các nhà phân phối đã mang lại cho công ty, Be&C lần này đã dành ra những phần quà gồm:

  • Hàng trăm chỉ vàng
  • 5 xe máy Wave Alpha

 

  • 4 xe máy SH Mode
  • 1 xe Toyota Vios

Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng, đây quả là một món quà ý nghĩa dành cho tất cả những nhà phân phối vẫn luôn đồng hành cùng với Bewin & Coating Vietnam trong suốt năm 2020 qua.

Những cảm xúc thăng hoa

Tiếp nối truyền thống tổ chức chương trình “Vì bạn xứng đáng” thường niên dành cho các nhà phân phối, sự kiện lần này tiếp tục được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort. Một bữa tiệc hoành tráng nhất năm được mang tới cho những vị khách của chúng ta với không khí náo nhiệt và trẻ trung nhất.

 

Các tiết mục văn nghệ, giải trí được góp mặt với sự hiện diện của ca sĩ Hoàng Yến The Voice, Anh Phong và vũ đoàn Angelica… đã thực sự khuấy động không khí của cả bữa tiệc. Nhưng chỉ cho đến khi những tiết mục “tự phát” từ ngay chính những nhà phân phối và nhân viên của Be&C biểu diễn thì chương trình mới thực sự trở nên bùng nổ.

 

Và những cảm xúc thăng hoa đã vỡ òa khi chương trình bốc thăm trúng thưởng xướng tên những nhà phân phối đạt giải. Giải thưởng năm nay với hàng loạt chiếc xe đắt tiền, đời mới nhất đã được trao đến tay các nhà phân phối.

 

Có thể chương trình “Vì bạn xứng đáng” đã kết thúc, nhưng những cảm xúc, những ấn tượng về một sự kiện tri ân hoành tráng nhất năm vẫn còn đó, để lại dấu ấn khó phai trong lòng của khách hàng Be&C Vietnam.

 

Be&C tổng kết quý 3: Thành công rực rỡ với “Vì bạn xứng đáng”