Hotline: 1800 556890

Danh mục

Be&C công thức Bền màu vượt trội

Công ty Be&C Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn áp dụng dây chuyền công nghệ cao từ nước ngoài, đã có những bước đi phát triển vượt bậc khi lần lượt hợp tác với nhiều các thương hiệu lớn để tạo nên một Công thức bền màu vượt trội.

Công ty Be&C Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sơn áp dụng dây chuyền công nghệ cao từ nước ngoài, đã có những bước đi phát triển vượt bậc khi lần lượt hợp tác với nhiều các thương hiệu lớn.

Be&C tiên phong trong công nghệ Bền màu vượt trội

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sơn cao cấp, đồng thời hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi mang đến sản phẩm sơn thuộc Be&C với công thức bền màu vượt trội, mang đến không gian sống hoàn hảo dành cho cho bạn.

Đối với chúng tôi, một ngôi nhà đẹp không chỉ nằm ở thiết kế tổng quan, ngoại cảnh, hay vật dụng nội thất mà còn nằm ở màu sắc luôn được tươi mới qua thời gian, và Be&C hiểu rõ bền màu tươi mới là một lợi thế trong sản xuất kinh doanh sản phẩm của mình.

 

Với công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài, kết hợp với nguyên liệu tự nhiên, các sản phẩm sơn của Be&C còn là sản phẩm của sự chuyên biệt, với thành phần cấu tạo riêng, mang đến nhiều chức năng khác nhau của mỗi dòng sơn.

Sau “thương vụ” hợp tác với chuyên gia màu sắc Clariant AG đến từ Đức, Be&C đã kế thừa công thức Bền màu vượt trội, và tiếp theo đây sẽ là sự hợp tác với dây chuyền sản xuất từ nước ngoài là OLIVER & BATLLE, mang lại những sản phẩm hoàn thiện nhất đến cho ngôi nhà bạn.

Sản phẩm sơn chất lượng nhất đến từ Be&C

Là một thương hiệu sơn trang trí được yêu thích trong phòng 15 năm qua, chúng tôi mang đến 3 nhãn hàng biểu trưng cho 3 giá trị khác nhau, để từ đó đem đến nhiều sự lựa chọn cho quý khách:

 

  • Sơn Viglacera: Là hãng sơn được phát triển lâu đời nhất trong số các sản phẩm của Be&C, cung cấp giải pháp sơn chống thấm cho ngôi nhà bạn. Các loại sơn của Viglacera mang đậm màu sắc tự nhiên, tạo một không gian sống thoải mái và thư giãn.
  • Sơn Behr: Sơn Behr là hãng sơn từ nước ngoài với hàng triệu khách hàng giờ đây được mang đến thị trường Việt Nam với sứ mệnh lan tỏa những màu sắc tươi mới và mang đậm tính thẩm mỹ. Với thế mạnh là các thương hiệu sơn bóng, màu sắc tươi mới, nhãn sơn này đang có ngày một nhiều khách hàng tin dùng.
  • Sơn Bewin: Với cái tên mang đầy ý nghĩa Begin to Winner, Bewin mang đến những sản phẩm kháng kiềm, kháng muối, phù hợp với các công trình ven biển như ở Việt Nam. Ngoài ra, nhãn sơn này còn mang đậm phong cách Châu Âu, phù hợp với những công trình cao cấp nhất.

Ngoài các tính năng căn bản nhằm bảo vệ tường nhà bạn, Be&C còn mang đến đến những sản phẩm sơn có vai trò hết sức đặc biệt, giống như chiếc áo một chiếc áo, không chỉ mang đến màu sắc cho ngôi nhà trở nên sống động mà còn thể hiện cá tính, phong cách sống của chủ nhân.

Be&C công thức Bền màu vượt trội