Hotline: 1800 556890

Danh mục

Odourless Pearl Shield: Giải pháp cho các công trình không độc hại

Để người tiêu dùng có được những trải nghiệm sống tốt nhất khi sử dụng sản phẩm sơn Bewin của chúng tôi, Be&C Vietnam đã kiến tạo nên sơn Odourless Pearl Shield – Sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học

Các sản phẩm sơn trên thị trường hiện nay không chỉ cần phải chú trọng và chất lượng và độ hoàn thiện, mà còn phải đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Để người tiêu dùng có được những trải nghiệm sống tốt nhất khi sử dụng sản phẩm sơn Bewin của chúng tôi, Be&C Vietnam đã kiến tạo nên sơn Odourless Pearl Shield – Sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học.

Vì sao nên chọn các sản phẩm sơn công nghệ sinh học

Dòng sản phẩm sơn công nghệ sinh học là một dòng sản phẩm mới được phát triển trong những năm gần đây, giải quyết vấn đề độc hại vốn đã tồn tại rất lâu trong ngành sơn nước. Được ứng dụng những công nghệ mới nhất trong hóa sinh, sơn Bewin của Be&C Vietnam hân hạnh giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm sơn Odourless Pearl Shield – Sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học.

Vì một cuộc sống an toàn & khỏe mạnh hơn

Nếu là trước đây, những nhân viên thi công sơn và chính người sinh sống trong công trình sau này đều rất ái ngại khi sử dụng sơn nước. Một phần là do những sản phẩm này có phần rất hắc, gây khó chịu cho người sử dụng. Một phần khác là do hàm lượng V.O.C quá cao, gây độc hại cho sức khỏe của những người tiếp xúc gần.

 

Từ đó, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn và không độc hại dần được hình thành. Chính vì vậy mà Bewin & Coating Vietnam chúng tôi đã áp dụng những công nghệ và dây chuyền sản xuất sơn tốt nhất để tạo ra sản phẩm sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học, hứa hẹn mang đến một cuộc sống đảm bảo, an toàn dành cho quý khách.

Đặc tính của sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học được áp dụng trong sản phẩm Odourless Pearl Shield này mang đến những tính đột phá mới trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, dòng sơn này sử dụng nguyên liệu có hàm lượng V.O.C thấp, đặc biệt hơn nữa là không gây ô nhiễm môi trường.

 

Bên cạnh yếu tố an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Odourless Pearl Shield còn có chất lượng và độ phủ vô cùng cao. Với thành phần là keo Acrylic 41 – 61%, nước & hỗn hợp khác là 39 – 59%, sơn siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học có được những đặc điểm được đánh giá vô cùng cao sau:

  • Độ che phủ cao
  • Chống rêu, mốc
  • Bóng loáng, mịn màng
  • Chống bám bụi, Chùi rửa được
  • Chống thấm nước

Với những đặc tính trên, sơn Odourless Pearl Shield đã trở thành một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của nhãn hiệu sơn Bewin.

Hướng dẫn sử dụng sơn Odourless Pearl Shield

Đối với sơn Odourless Pearl Shield, hệ thống sơn đề nghị có:

  • 1 – 2 lớp bột bả trường nội thất
  • 1 – 2 lớp sơn lót kháng kiềm nội thất
  • 2 lớp siêu bóng ngọc trai công nghệ sinh học

Đối với điều kiện thi công, tường phải được xử lý trước khi sơn. Tất cả các bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm. Bề mặt tường khô từ 21 – 28 ngày trong điều kiện bình thường. Tường không bám bụi, dầu mỡ. Phải loại bỏ lớp sơn cũ bị bong. Nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc, khuấy đều trước khi sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Odourless Pearl Shield: Giải pháp cho các công trình không độc hại