Hotline: 1800 556890

Danh mục
 SƠN BÓNG - CLEAR GLOSS PAINT

Thông Số Kỹ Thuật

Loại sơn Sơn Clear
Màu sắc Không màu
Dụng cụ Máy phun sơn, cọ quét hoặc rulo
Độ phủ bề mặt 10 - 12m2/Kg/Lớp

SƠN BÓNG - CLEAR GLOSS PAINT

SƠN VILAZA
CLEAR GLOSS PAINT
Có hàng

Đặc tính vượt trội

BEWIN & COATING VIỆT NAM - CLEAR BÓNG: Là sản phẩm được cấu tạo từ keo Pure Acrylic, có độ bóng cao, chống bám bụi và chùi rửa tốt. Được dùng để chống thấm, phủ bóng và tạo lớp bảo vệ bề mặt cho tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đặc biệt thích hợp để phủ các hệ sơn đặc biệt như: Sơn giả đá, sơn gai, sơn vân gỗ, có tác dụng làm tăng thêm vẻ đẹp của loại sơn này

Thông tin sản phẩm

BEWIN & COATING VIỆT NAM - CLEAR BÓNG: Là sản phẩm được cấu tạo từ keo Pure Acrylic, có độ bóng cao, chống bám bụi và chùi rửa tốt. Được dùng để chống thấm, phủ bóng và tạo lớp bảo vệ bề mặt cho tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Đặc biệt thích hợp để phủ các hệ sơn đặc biệt như: Sơn giả đá, sơn gai, sơn vân gỗ, có tác dụng làm tăng thêm vẻ đẹp của loại sơn này.

Điều kiện thi công

Chuẩn bị bề mặt: Tường phải được xử lý trước khi sơn, tất cả bề mặt được sơn phải sạch và khô, độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay bề mặt tường khô từ 21 đến 18 ngày trong điều kiện bình thường. Tường không bám bụi, dầu mỡ, phải loại bỏ lớp sơn cũ bị bong. Nếu bề mặt được sơn bị rêu mốc, phải diệt hết rêu mốc, khuấy đều trước khi sơn và đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Ghi chú: Nếu phủ lên bề mặt sơn đặc biệt, phải để cho các lớp sơn đặc biệt khô tuyệt đối mới được phủ bóng Clear (khoảng 24 - 48 giờ).

Thành phần cấu tạo

  • Keo pure Acrylic: 50 - 55%
  • Nước và hỗn hợp khác: 45 - 50%

Bảo quản

  • Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát
  • Kết hợp với thông gió tốt
  • Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa

Hỏi về sản phẩm nàyViết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt